Tất cả các tính năng của IntelliJ IDEA nhằm tối đa hóa năng suất của nhà phát triển.

Nhà phát triển Thiết kế trực quan và phân tích mã mạnh mẽ có thể không chỉ cải thiện năng suất mà còn trải nghiệm niềm vui phát triển.

Hỗ trợ thông minh

IDE này là một phân tích mã sâu và thông báo của ứng viên liên quan đến từng bối cảnh. Chúng tôi hoàn thành mã bằng cách phân tích mã nhanh chóng và cung cấp khéo léo, nhanh chóng, đáng tin cậy công cụ tái cấu trúc.

Hướng đi thông minh

Bạn có thể chuyển đổi như là một cú nhấp chuột, phương pháp siêu, kiểm tra, khai báo và sử dụng như là thực hiện.

Tích hợp với công cụ xây dựng

Sứ mệnh là một công cụ quan trọng cung cấp các ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ tích hợp và hội nhập để tích hợp, bạn có thể dễ dàng sử dụng nếu không có plug-in.

Intellisense

Về cơ bản, mã được hoàn thiện và các ứng cử viên như tên lớp, phương pháp, trường, từ khoá trong phạm vi cụ thể, các ứng viên thông minh bổ sung được trình bày trong mối quan hệ.

Khung hỗ trợ chuyên nghiệp

IntelliJ IDEA là một IDE cho các ngôn ngữ lập trình khác như Java, SQL, JPQL, HTML và JavaScript và hỗ trợ trên mặt. Mặc dù mã Java dường như hỗ trợ chuỗi literals, cú pháp ngôn ngữ được chèn vào.

Hiệu suất tăng tốc

Nó nằm trong một chức năng intelliJ IDEA chia sẻ nhỏ. Vì IDE có thể tự động hóa nhiệm vụ phát triển lặp đi lặp lại đơn điệu, bạn không cần phải tốn nhiều công sức vào các chi tiết.

Hàm này vượt quá trình biên tập mã

Bộ biên tập IntelliJ IDEA có nhiều tính năng trên các chế độ xem khác nhau, bạn có thể sử dụng sản phẩm này với hầu hết các tính năng của các sản phẩm IDE khác. IDE sẽ giới thiệu các công cụ tương ứng để tự động phân tích ngữ cảnh.

Rất thông minh trong mọi cách

Sự hỗ trợ mã của IntelliJ IDEA không chỉ là một trình soạn thảo. Là một dòng được nhúng trong danh sách tìm kiếm các yếu tố, để truy cập vào cửa sổ công cụ, như một thiết lập chuyển đổi, bạn có thể duy trì năng suất cao trong chế biến khác nhau.

Bản đồ MAP của Allinea được ghi trong mã Fortran / F90, C / C + + song song / đa luồng / đơn luồng. Nó cho thấy một phân tích chi tiết cho thấy rằng nó trở thành một nút cổ chai hiệu suất trên dòng nguồn. MPI song song / thread được thiết kế để cho phép pthread, OpenMP, mã được bao gồm.

Dễ sử dụng. Hoặc để đo mã, bạn không cần ghi nhớ các bộ sưu tập kỳ bí. Biên dịch với tùy chọn -g, chỉ cần chạy qua đường sau MAP của Allinea.

$ Bản đồ my_application.exe

Đối với người sử dụng, MPI như sau.

$ 128 trong số ./bt_128_C bản đồ mpirun -np datafile.in

Nó rất dễ.

Kể từ khi bộ máy xử lý nhúng lớn nhất thế giới, Allinea MAP đã sẵn sàng.

Sản phẩm này là một bộ công cụ phát triển cũng bao gồm Allinea Forge.

Thật dễ hiểu kết quả tìm kiếm

Sau khi hoàn thành chương trình, Allinea MAP cho thấy mã nguồn hầu hết thời gian bị gián đoạn. Ngoài ra, thời gian tính toán là màu xanh lá cây trong biểu đồ, thời gian giao tiếp sẽ được hiển thị trong một đồ thị hoàn toàn bất ngờ, nó rất dễ dàng để tìm hiểu những gì đang xảy ra trong chương trình quá trình thực hiện.

Học một giao diện mới như Hầu như cần thiết Allinea Forge và Allinea DDT, mã nguồn của nhiều quan điểm của giao diện bản đồ Allinea, như một giao diện song song, giống như hình ảnh của chồng.

Hiệu suất đáng tin cậy, hàng chục nghìn nhân từ lõi đơn

Không giống như các công cụ thực hiện dựa trên Torres cổ điển, Allinea MAP không bao giờ cho phép tải xuống dữ liệu hệ thống tệp.

Kết hợp với sự kết hợp của các công nghệ cluster với nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Allinea, thích ứng với tốc độ lấy mẫu, số lượng dữ liệu thích hợp được ghi chép chính xác. Thậm chí nếu bạn đang chạy 10 phút trên một máy trạm, ngay cả khi bạn đang chạy cho hàng ngàn hàng chục nghìn máy tính từ xa chỉ có một vài nghìn người trên một máy chủ từ xa, đó không phải là vấn đề.

Allinea MAP là một trong những cách thích hợp, chẳng hạn như lo lắng rằng bạn không phải tuân theo những điều mới nếu chọn đúng dữ liệu. Bất kể nó là khoảng 5%, bạn sẽ không làm giảm bất kỳ tốc độ xử lý.

Allinea Forge là một công cụ phát triển phần mềm. Linux gỡ lỗi ứng dụng Fortran, kết hợp tất cả các chức năng cần thiết cho hiệu suất cao C / C + +, profiling, tối ưu hóa, chỉnh sửa và xây dựng trên. Từ đơn luồng, nó tương ứng với CUDA, một mã song song song song của Bộ KH & ĐT và việc sử dụng HPC của OpenMP.

Các công ty và viện nghiên cứu lớn cần HPC sẽ cung cấp cho Allinea Forge phần để phát triển phần mềm để ổn định nhanh chóng. Trong thế giới lớn nhất 70% siêu máy tính và người sử dụng thuật ngữ này phụ thuộc vào Allinea Forge.

Giảm thời gian phát triển bằng cách phát triển mã tốc độ cao

Allinea Forge sẽ có sẵn với một giao diện trực quan duy nhất để phát triển sự trợ giúp tốt hơn cho mã.

Bạn không cần phải học cách sử dụng giao diện mới nếu xảy ra thường xuyên, chuyển sang công cụ khác, gỡ lỗi và lược sử. Allinea Forge cung cấp khả năng quản lý phiên bản được tích hợp trong gỡ lỗi, ghi, chỉnh sửa, xây dựng, một, dễ sử dụng giao diện. Hỗ trợ phát triển mã hiệu suất cao cho thấy hiệu quả tối đa trong chi phí học tập thấp hơn, thời gian hạn chế.

Các tính năng của Allinea Forge

Allinea Forge chứa đựng những điều sau đây.

Allinea DDT: Một trong những trình gỡ lỗi hàng đầu thế giới về C / C ++, Fortran / F90 1
Allinea của MAP: Profiler nhanh hiệu suất cao đa thread / quá trình đa
Xây dựng có thể dễ dàng để hiểu được cấu hình hệ thống, chỉnh sửa gỡ lỗi địa phương / từ xa, giao diện đơn
Trình gỡ lỗi được thiết kế để dễ sử dụng cho các chuyên gia ngay cả đối với người mới bắt đầu
Xử lý để làm nhiều song song, các cụm, gỡ lỗi phần mềm trở nên phức tạp hơn và phát triển để tận dụng lợi thế của máy tính ESP. Việc gỡ lỗi phức tạp đã được đơn giản hóa bằng cách bao gồm một giao diện mạnh mẽ và trực quan, hiển thị chuỗi các sản phẩm này.

Các chuyên gia sử dụng các tính năng dòng lệnh, chức năng gỡ lỗi bộ nhớ sẽ tự động có sẵn trong một lệnh duy nhất, so sánh các thay đổi trong quá trình. Tạo tệp nhật ký với định dạng văn bản / văn bản phong phú để hỗ trợ phân tích sau.

Allinea DDT
Cross-nền tảng để duy trì năng suất

Không cần phải học cách sử dụng công cụ mới, vì vậy khi chuyển sang một kiến ​​trúc hoặc hệ thống mới là một lợi thế lớn. Allinea DDT làm việc với thế hệ tiếp theo của siêu máy tính mới nhất, kiến ​​trúc, là một loại máy tính xách tay, môi trường. ARM, bộ xử lý đồng bộ xử lý Intel® Xeon, NVIDIA CUDA, IBM BlueGene / Q, OpenPower.

Ngày nay, cuộc sống hiện đại của con người ngày càng tất bật, chúng ta cứ cuốn theo vào guổng quay của công việc mà chẳng có xuân gian hồ hết đến nhau, một vài tỉnh cảm gia đình thiêng liêng, tình cảm vợ chồng hay mối quan hệ bạn bè cần được xây đắp. Thế làm sao con người có cách nối kết nhau, liên hệ và nói mổi nơi như cùng nhau khi chưa biết địa chỉ cụ thể. Đơn giản thôi, hãy sắm ngay biếu mình chiếc sim thần tài để cùng nhau tâm sự và rủ nhau đi chơi nhé.

Hơn Nữ tính, các chúng ta thử nghĩ xem làm thế nào con người có biện pháp để những điện thoại không đẹp, không vị thế khi làm ăn hay kinh doanh, đúng không nào? Chỉ cần các chúng ta đến với chúng tôi để tự tay chọn tặng mình chiếc sim thần tài giá rẻ hay nhiều mặt hàng sim quý khác, chắc chắn bạn sẽ hài long hơn với những gì mà chúng mình cầm cố với quý khách hay đối tác của bạn. Những lần giao thiệp cũng sẽ không khó hơn rất nhiều.

Những điêu kể trên chính là điểm chính giúp thượng đế mua được chiếc sim phù hợp với máy di động của chính minh. Sim thần tài đuôi sim 39, 79.. này chỉ là một ví dụ rất nhỏ. Còn nhiều loại sản phẩm sim giá trị khác đang chờ đợi chúng mình. Dù bạn là ai, làm nghề gì và thu nhấn bao nhiêu thì vẫn có cơ hội mua được sim tốt nhé. Vì tác dụng tài chính của mình có bao nhiêu thì chắc chắn cũng sẽ mua được chiếc sim tương thích như thế.

Và điều quan trọng hơn hết, chúng tôi đã ở đây. Thinc Technology đã ra đời và lớn mạnh ngành bổ sung sim số đẹp nhiêu năm liền. Chúng tôi chưa bao giờ đẩy khách hàng vào thế không biết cách nào để mua được sim vì khoảng cách địa lý như phần lớn ngành hàng khác. Đừng lo lắng về vấn đề này nhé, Thinc Technology chính là đơn vụ bổ sung dịch vụ mua sắm sim thần tài tiện lợi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có phong phú nhiêu chủng phân khúc theo sim mới và độc lạ, chắc chắn sẽ làm tặng khách hàng vừa ý nhất có khả năng khi gọi về tặng chúng tôi theo đường dây nóng.

Để tìm đến  Thinc Technology có hàng ngàn cách thức để mua sim thần tài giá rẻ. Một là quý khách đến ngay địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để sắm chiếc sim quý hiếm dễ dàng và có được một vài lời tư vấn trực tiếp khi mua sim. Hai là nhấc máy lên để gọi về tặng chúng tôi theo đường dây nóng của bổn tiệm, chắc chắn khách hàng sẽ được tư vấn mua sim thần tài giá rẻ nhanh nhất. Những người nhân viên nhiệt thành và rất tâm lý sẽ mang đến tặng các anh em ở đây hàng trăm cách thức khác nhau để đặt sim giá tốt phù hợp như mong đợi.

Việc cầm cố sim điện thoại trên thị trường vẫn diễn ra khá suôn sẻ công việc, nhưng điều này không có nghĩa sẽ tạo thành đồng minh biếu các thượng đế có nhu cầu săn tìm sim VIP. Tại sao ư? Tại vì dòng sim quý thì rất hiếm, không dễ gì được rao tràn lan ngoài thị trường. Nên chúng ta mò ra dòng sim này không phải là điều không phức tạp. Phải làm thế nào để có mẹo hay biết được nơi nào có những mẫu sim hiếm thấy mà khách quý cần?

Có rất phần đông đối tượng khách hàng ưa dùng dòng thẻ VIP trong sim số đẹp này như: Các doanh nhân, các diễn viên, ca sỹ, chính trị gia hay các kiến trúc sư, luật sư,… những người có học thức, có tài chính, có địa vị và có sức ảnh hưởng trong xã hội. Họ đều là một số người có yêu cầu cao về dòng sản phẩm mà họ tin dùng. Đó chính là nguyên nhân vì sao họ phải dùng loại sim này để phục vụ biếu mục đích liên hệ của bạn.

Những người khách quý đó, họ rất coi trọng hình ảnh của bản thân. Họ thấy được quý giá của mỗi lần xuất hiện trước người khác. Không dễ làm là để lại tặng đối phương tuyệt vời rất tốt gì mà còn muốn thể hiển uy quyền, vị thế mà người mua chính là họ muốn đạt được. Bên cạnh đó, khi họ mua số VIP trong sim điện thoại ở chỗ chúng tôi sẽ được các nhân viên phục vụ hết mình bằng hướng tư vấn toán học sim tặng khách quý. Từ đó, suy ra khách hàng có tiền chưa chắc đã có được chiếc sim mình muốn vì phong thủy là một phần lựa chọn cần thiết.

Điều đó sẽ không có gì khó khi chúng mình tìm đến chúng tôi. là nơi mà bạn giao thương trao đổi sim số đẹp chất lượng cao. Những dòng sim tại đây luôn mang một số giá trị đặc biệt, vì mỗi nhà mạng đem đến cho thị trường chủng phân khúc theo sim thật hoàn hảo với mong muốn của đông đảo các con người nhất.

Chính vì thế, nếu chúng ta muốn nhanh lẹ sử dụng số VIP trong sim số điện thoại đẹp thì hãy liên hệ về cho nhân viên tư vấn để được giải đáp trọn vẹn các thắc mắc có liên quan nhé!

Xuất phát từ một số tin tức bị lộ về smartphone của Samsung, các chuyên gia thiết kế đã dựng hình ảnh cho loại thực phẩm chức năng này.

Nhà thiết kế Concept Creator tặng biết hình ảnh Galaxy Note 8 của họ sẽ “giống 99%” so với sản phẩm thực tế khi ra mắt. Máy có màn hình vô cực giống Galaxy S8 nhưng kích thước lớn hơn là 6,3 inch.

Note 8 trông vuông vắn, Trai tính thay vì bo tròn mềm mại như S8. Cảm biến vân tay tiếp tục được đặt ở mặt sau, bên cạnh camera kép. Một thẻ nguồn tin cho biết Samsung không kịp xử lý bi kịch màn hình bị sáng cục bộ khi đưa cảm biến vân tay dưới màn hình nên đầu đọc này vẫn được chuyển ra phía sau máy.

Camera kép của Galaxy Note 8 sẽ có tiêu cự giống nhau. Một trong thẻ đó có cảm biến chuyên chụp hình đen trắng nhằm cải thiện uy tín hình ảnh nói chung, chứ không phải hướng đến tính năng zoom và chụp chân dung như iPhone 7 Plus.

Một thẻ báo Hàn Quốc thông báo, Samsung dự định ra mắt Galaxy Note 8 tại Mỹ vào 23/8.

Những mẫu smartphone Pixel và Pixel XL được biếu rằng sẽ sớm hỗ trợ màn hình chờ luôn luôn bật sáng tựa như cách mà Samsung làm với Galaxy S8/S8 +.

Hẳn người sử dụng các mẫu smartphone Google Pixel và Pixel XL đều biết nhàchế tạo đã tích hợp sẵn vào thiết bị này tính năng Ambient Display, vốn hiển thị nhanh một vài đưa tin mới trên smartphone cả khi màn hình tắt khá tiện lợi. Tính năng này về cơ bản chỉ giúp hiển thị nhanh một số đưa tin mới trên smartphone và màn hình sẽ lại tự động tắt sau đó thay vì luôn bật như màn hình chờ của Galaxy S8/S8 +.

May mắn là theo phát hiện từ XDA Developers, Google đang bí mật phát triển tính năng tặng phép con người kích hoạt màn hình chờ thể loại luôn mở trên những mẫu Pixel và Pixel XL. Theo dự đoán từ XDA Developers, tính năng màn hình chờ Always-on trên Pixel và Pixel XL sẽ sớm được Google giới thiệu trước khi chính thức tung ra bản Android O còn được biết đến như là phiên bản tiếp nối của Android 7 Nougat.

Được biết, làng smartphone gần đây rộ lên theo tên người dùng vài mẫu Google Pixel không thể cài đặt bản cập nhật bản vá bảo mật mới nhất. Google ngay sau khi nhận được phản hồi từ người dùng về lỗi trên đã sớm phát hiện và xác nhận, nhưng tiếc là dường như hãng vẫn chưa đưa ra cách thức khắc phục. Vẫn biết rằng bi kịch không thể cài đặt bản cập nhật bảo mật cho Google Pixel và Pixel XL không tạo ra bất kỳ thiệt hại nào về phần cứng, nhưng điều này cơ bản làm người dùng nhận ra khó chịu.

Khi chúng mình có tiền bạn làm gì? Có rất rất nhiều thứ để sắm sửa cho mình. Dĩ nhiên rồi! Cuộc sống mà, ai mà không muốn có cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ. Ngoài những vật chất bên ngoài, chúng ta còn cần rất nhiều thứ hơn. Một trong một vài món đồ mà tôi muốn nói đến là chiếc sim số đẹp, đây là mặt hàng gây xôn xao dư luận trong xuân gian vừa qua. Bạn có muốn biết vì sao?

Nhiều bạn các bạn nhỏ đi học, sinh viên xa nhà vì muốn gia đình và bạn bè luôn nhớ đến ngày tháng sinh nhật của mình mà đã trích một khoản nho nhỏ ra mua thẻ ngày sinh số sim đẹp về áp dụng. Trong đó có thể nói đến là một vài khách VIP cũng ưa chuộng dòng sim này. Theo họ, ngày sinh có ý nghĩa khá đặc biệt với họ nên họ muốn luôn có một cách thức nào đó nhắc nhở chính mình về ngày dặc biệt này.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều lý do khiến chúng mình sắm tặng mình chiếc sim quý đắt tiền. Đây là dòng sim trong thẻ một vài chiếc sim có mệnh giá khá cao. Vì ngày tháng năm sinh chỉ có một mà có rất nhiều người sinh cùng ngày cùng tháng và cùng năm. Nên việc dó ra chiếc sim chuẩn cả ngày tháng năm sinh biếu riêng mình chúng ta là rất là khó khăn. Nhưng cũng có vô vàn khách hàng tìm được chiếc sim ưng ý tại cửa hàng bán hàng online chứ không riêng gì thẻ ngày sinh.

Qua những chi tiết trên có cách thấy rõ ràng sim số đẹp là một bảo vật hiếm có dù nó không được phép mạ vàng hay nạm kim cương. Sản phẩm này luôn mang cảm nghĩ của mọi người định dạng về tinh thần phần đông hơn vật chất. Thế nên, loại sản phẩm này cực kỳ xứng đáng tặng những ai hiểu được sự tạo ra của nó trong đời sống và muốn có nó. Vi vậy, nếu quý khách cảm nhận được mình bắt buộc phải có chiếc sim quý này thì mau lẹ tìm đến chúng tôi về cho chúng tôi nhé!

Sim số đẹp là cửa hàng phân phối các dòng sim quý có quý giá từ cao đến thấp, phù hợp với đa thẻ người dùng trên khắp đất nước Việt Đàn Ông. Chính do đó, nếu quý khách muốn sử dụng và mua sim số đẹp thì hãy gọi về cho chúng tôi nhé.

Sim lộc phát vẫn là dòng loại thực phẩm chức năng giá trị được đông đảo các con người ưa thích. Ngày nay, loại sản phẩm sim lộc phát là thể phân khúc theo sim thổ địa còn được các nhà mua bán săn lùng để làm quà biếu tặng đối tác nhằm bày tỏ sự giao hảo giữa đôi bên. Quả là một sáng kiến tuyệt vời.

Trước nay, việc bày tỏ sự kết giao tốt đẹp giữa các công ty, các quý tập đoàn vẫn luôn là những vấn đề được chính một vài người trong cuộc và giới truyền thông hết sức thu hút. Nhưng không còn là những sản phẩm bằng vàng lòng lánh hay một vài khối ngọc bích nặng chịch như xưa. Nhưng người làm chủ đã biết cách lựa chọn món quà tinh tế hơn nhằm gửi cho đến quý đối tác nhằm chúc mừng sự kết nối tương xứng giữa đôi bên, đó là loại thực phẩm chức năng sim số đẹp lộc phát này đây.

Với một vật phẩm nhỏ bé, hầu như không chiếm quá phần đông diện tích và trọng lượng của bất cứ cái gì khác, sim lộc phát vẫn mang một cảm nghĩ của mọi người định dạng hết sức hấp dẩn và giá trị. Đó không chỉ là vật phẩm cầu đại phất và bình an mà còn mong những điều tốt đẹp về lộc phát và con đường sự nghiệp hành thông cho chủ sở hữu. Tùy theo con số chứa trong số thuê bao thì thẻ may mắn sẽ càng lớn thì thuê bao đó càng đắt giá. Vì nó càng có nhiều ý nghĩa về tài lộc thì toán học trong chiếc sim càng cao mang đến biếu người tin dùng cảm giác khác hẳn.

Cụ thể đó là gì khi chúng ta sử dụng thì sẽ biết. Đa số thượng đế đã dùng qua sim khủng đều nói rằng họ cảm nhận rất rõ sự tự tin của người dùng khi giao tiếp với người khác, các thượng đế và đối tác của họ đều dành biếu chủ sử dụng là có cặp mắt tinh tường, biết áp dụng số đẹp và đường nhiên là cả tài chính cũng vững mạnh.

Vậy nên sẽ không ít những hợp đồng được ký kết, một vài thỏa thuận điều kiện được hoàn tất. Và đương nhiên đây chính là điều mà bất cứ dân làm công việc nào cũng muốn. Còn những người đang theo đuổi con đường chính trị thì việc để lại hình ảnh thật đẳng cấp trong mắt người khác bằng chiếc sim quý này đấy. Vậy nên mới nói loại sản phẩm sim tài lộc này thực sự thích hợp biếu bất cứ ai đang mong muốn một vài điều tốt đẹp toàn vẹn đến tặng mình, tặng gia đình hoặc biếu người thân.

Sim mạng Vina tài lộc! Và nếu chúng mình đang thắc mắc về giá cả thì đây chính là câu trả lời. Sản phẩm sim Vinaphone tài lộc này đang có đơn giá niêm yết tốt nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi chi tiết về ý nghĩa sim vip may mắn, độ tương hợp và tương khắc của sản phẩm dành cho người tin dùng cũng được đội ngũ tư vấn cập nhật đầy đủ trên mỗi sản phẩm sim trong trang địa chỉ bán hàng trực tuyến trên.

Vậy nên, sau toàn bộ, chúng tôi mong rằng có cách mang đến tặng con người loại thực phẩm chức năng sim tài lộc Vinaphone thanh lý giảm giá rẻ nhất vứa ý muốn. Cách thức đặt hàng siêu nhanh và chất lượng của cơ sở chúng tôi sẽ mang đến tặng chúng mình sự vừa ý về dịch vụ lẫn mặt hàng sim tại nơi này.

ThincMail

ThincMail là một ứng dụng email mới có thể thay thế trực tiếp cho các ứng dụng thư điện tử hiện tại, với giao diện tương tự như Microsoft Outlook hoặc Outlook Express, nó bao gồm khả năng bổ sung để chia sẻ các sổ địa chỉ email chung của bạn với toàn bộ văn phòng.

ThincMail cũng có khả năng định hướng SMS mới, gửi tin nhắn SMS từ máy tính để bàn đến điện thoại di động hoặc điện thoại di động tới máy tính để bàn. Một khoản phí chuẩn áp dụng cho việc sử dụng tùy chọn dịch vụ SMS.

ThincMail có thể POP (nhận mail) hoặc SMTP (gửi mail) đến bất kỳ máy chủ mail thứ ba nào trên thị trường hiện nay. ThincMail bao gồm khả năng chia sẻ sổ địa chỉ chung với những người dùng khác trong văn phòng, tất cả những gì cần thiết là một đường dẫn dữ liệu chung. ThincMail có thể hoạt động như một ứng dụng email tiêu chuẩn với tất cả các mail được tải về và lưu trữ trên máy người sử dụng địa phương tuy nhiên nếu bạn sử dụng ThincMail kết hợp với ThincServer thì khả năng lưu trữ và quản lý email trung tâm cũng có sẵn cho người dùng loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các profile độc ​​đáo PC của địa phương và giảm sự hỗ trợ về CNTT.

MYOB ThincDaily

Tính năng xử lý tự động duy nhất của Thinc Daily giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý nhiều nhắc nhở tài khoản, giao dịch ngân hàng và in chỉ trong một quy trình hàng ngày, thật dễ dàng và đáng tin cậy. Với một giao diện quản lý hàng ngày sẽ quản lý tất cả 3 dịch vụ của dịch vụ ThincSMS, NAB Transact & Datablue AVM (mỗi dịch vụ có thể được cài đặt riêng lẻ hoặc như là một bộ hoàn chỉnh). Thinc Daily sẽ thẩm vấn MYOB và hiển thị các SMS yêu cầu hàng ngày để gửi đi. Cho phép một nút để tự động hóa tất cả các tin nhắn SMS trong ngày. Màn hình cũng sẽ trình bày tất cả các thẻ tín dụng hàng ngày và DD được thu thập trong ngày. Cho phép một nút quá trình và thời gian thực chấp thuận cho tất cả các ngân hàng hàng ngày. Thinc Daily cũng sẽ hiển thị tất cả các chữ cái, tài liệu và hoá đơn cần in cho ngày đó.

Tính năng xử lý tự động duy nhất của Thinc Daily giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý nhiều nhắc nhở tài khoản, giao dịch ngân hàng và in chỉ trong một quy trình hàng ngày, thật dễ dàng và đáng tin cậy. Mỗi mục hàng được xử lý riêng lẻ, có thể là nhắc nhở hoặc các giao dịch ngân hàng đều nhận được các chi tiết ủy quyền của riêng mình trong nhật ký báo cáo hàng ngày chi tiết. SMS nhắc nhở cũng tạo ra một biên nhận email Xác nhận việc phân phối các tin nhắn, giao dịch ngân hàng nhận được một THAY THẾ THẨM QUYỀN khi xử lý.

Việc nhắc nhở tài khoản quá hạn thường là tất cả những gì cần thiết để cập nhật tài khoản của người nợ. Thường thì nó chỉ đơn thuần là trường hợp đã quên để thực hiện thanh toán, trong trường hợp nhắc nhở là đủ. Lời nhắc qua SMS có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ thành công của bộ sưu tập nợ của bạn. Lời nhắc tự động có thể giúp nhắc nhở những người mà khoản thanh toán sắp đến hạn hoặc quá hạn. Các mẫu tin được định dạng trước bao gồm thông tin liên quan đến từng người nợ cung cấp FORCED ENGAGEMENT có hiệu quả bằng cách bắt đầu các bước cần thiết để liên hệ với bạn và thanh toán.

Tài liệu & Giữ hồ sơ; Ngoài các báo cáo chuẩn có sẵn trong MYOB, một lần nhắc nhở đã được gửi và giao dịch ngân hàng đã hoàn thành Thinc Daily có thể tạo ra một số báo cáo về xử lý hàng ngày được lưu trữ cùng với tem thời gian / ngày và các thông số khác mà bạn chỉ định.

ThincSMS

ThincTime & ThincMail cho phép bạn gửi tin nhắn SMS đến bất cứ ai có điện thoại di động đang hoạt động, ThincTime cũng có khả năng gửi cho bạn lời nhắc cuộc hẹn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, để các lời nhắc SMS hoạt động chính xác bạn cần một tài khoản SMS đang hoạt động với Thinc Technology và có Dịch vụ SMS chạy trên ít nhất một máy tính trong mạng của bạn có truy cập Internet vĩnh viễn.

Chức năng này đã giúp hàng trăm khách hàng làm giảm số nợ bằng cách lập kế hoạch nhắc nhở thanh toán và các cuộc hẹn cho khách hàng cũng như các dịch vụ như thời gian đặt chỗ của người bán hàng để cài đặt hoặc lên lịch nhắc nhở cuộc hẹn của bác sĩ.