Các công nghệ do Thinc Technology cung cấp

ThincMail

ThincMail là một ứng dụng email mới có thể thay thế trực tiếp cho các ứng dụng thư điện tử hiện tại, với giao diện tương tự như Microsoft Outlook hoặc Outlook Express, nó bao gồm khả năng bổ sung để chia sẻ các sổ địa chỉ email chung của bạn với toàn bộ văn phòng.

ThincMail cũng có khả năng định hướng SMS mới, gửi tin nhắn SMS từ máy tính để bàn đến điện thoại di động hoặc điện thoại di động tới máy tính để bàn. Một khoản phí chuẩn áp dụng cho việc sử dụng tùy chọn dịch vụ SMS.

ThincMail có thể POP (nhận mail) hoặc SMTP (gửi mail) đến bất kỳ máy chủ mail thứ ba nào trên thị trường hiện nay. ThincMail bao gồm khả năng chia sẻ sổ địa chỉ chung với những người dùng khác trong văn phòng, tất cả những gì cần thiết là một đường dẫn dữ liệu chung. ThincMail có thể hoạt động như một ứng dụng email tiêu chuẩn với tất cả các mail được tải về và lưu trữ trên máy người sử dụng địa phương tuy nhiên nếu bạn sử dụng ThincMail kết hợp với ThincServer thì khả năng lưu trữ và quản lý email trung tâm cũng có sẵn cho người dùng loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các profile độc ​​đáo PC của địa phương và giảm sự hỗ trợ về CNTT.

MYOB ThincDaily

Tính năng xử lý tự động duy nhất của Thinc Daily giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý nhiều nhắc nhở tài khoản, giao dịch ngân hàng và in chỉ trong một quy trình hàng ngày, thật dễ dàng và đáng tin cậy. Với một giao diện quản lý hàng ngày sẽ quản lý tất cả 3 dịch vụ của dịch vụ ThincSMS, NAB Transact & Datablue AVM (mỗi dịch vụ có thể được cài đặt riêng lẻ hoặc như là một bộ hoàn chỉnh). Thinc Daily sẽ thẩm vấn MYOB và hiển thị các SMS yêu cầu hàng ngày để gửi đi. Cho phép một nút để tự động hóa tất cả các tin nhắn SMS trong ngày. Màn hình cũng sẽ trình bày tất cả các thẻ tín dụng hàng ngày và DD được thu thập trong ngày. Cho phép một nút quá trình và thời gian thực chấp thuận cho tất cả các ngân hàng hàng ngày. Thinc Daily cũng sẽ hiển thị tất cả các chữ cái, tài liệu và hoá đơn cần in cho ngày đó.

Tính năng xử lý tự động duy nhất của Thinc Daily giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý nhiều nhắc nhở tài khoản, giao dịch ngân hàng và in chỉ trong một quy trình hàng ngày, thật dễ dàng và đáng tin cậy. Mỗi mục hàng được xử lý riêng lẻ, có thể là nhắc nhở hoặc các giao dịch ngân hàng đều nhận được các chi tiết ủy quyền của riêng mình trong nhật ký báo cáo hàng ngày chi tiết. SMS nhắc nhở cũng tạo ra một biên nhận email Xác nhận việc phân phối các tin nhắn, giao dịch ngân hàng nhận được một THAY THẾ THẨM QUYỀN khi xử lý.

Việc nhắc nhở tài khoản quá hạn thường là tất cả những gì cần thiết để cập nhật tài khoản của người nợ. Thường thì nó chỉ đơn thuần là trường hợp đã quên để thực hiện thanh toán, trong trường hợp nhắc nhở là đủ. Lời nhắc qua SMS có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ thành công của bộ sưu tập nợ của bạn. Lời nhắc tự động có thể giúp nhắc nhở những người mà khoản thanh toán sắp đến hạn hoặc quá hạn. Các mẫu tin được định dạng trước bao gồm thông tin liên quan đến từng người nợ cung cấp FORCED ENGAGEMENT có hiệu quả bằng cách bắt đầu các bước cần thiết để liên hệ với bạn và thanh toán.

Tài liệu & Giữ hồ sơ; Ngoài các báo cáo chuẩn có sẵn trong MYOB, một lần nhắc nhở đã được gửi và giao dịch ngân hàng đã hoàn thành Thinc Daily có thể tạo ra một số báo cáo về xử lý hàng ngày được lưu trữ cùng với tem thời gian / ngày và các thông số khác mà bạn chỉ định.

ThincSMS

ThincTime & ThincMail cho phép bạn gửi tin nhắn SMS đến bất cứ ai có điện thoại di động đang hoạt động, ThincTime cũng có khả năng gửi cho bạn lời nhắc cuộc hẹn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, để các lời nhắc SMS hoạt động chính xác bạn cần một tài khoản SMS đang hoạt động với Thinc Technology và có Dịch vụ SMS chạy trên ít nhất một máy tính trong mạng của bạn có truy cập Internet vĩnh viễn.

Chức năng này đã giúp hàng trăm khách hàng làm giảm số nợ bằng cách lập kế hoạch nhắc nhở thanh toán và các cuộc hẹn cho khách hàng cũng như các dịch vụ như thời gian đặt chỗ của người bán hàng để cài đặt hoặc lên lịch nhắc nhở cuộc hẹn của bác sĩ.